Đối tác
Đối tác 2Đối tácĐối tác 4SING AIREduvietASCIngoai ngu quoc gia hcmBlue OceanDucanhQuocanhSunriseIneccepecevnpcviscoCông ty Bảo Anh
bowlingflyeranh 50Ảnh nhận chứng chỉ

NHẬT KÝ DU HỌC HÈ 2011- TUẦN 4

Chủ nhật cuối cùng trong hành trình 4 tuần. Vậy là chỉ còn 6 ngày nữa là chúng mình sẽ rời đất nước Singapore xinh đẹp để trở về với gia đình. Hôm nay, chúng mình đã có một buổi học ngoại khoá thú vị tại Khu khoa học Quốc Gia. Chúng mình đã được xem các mô hình các hiện tượng thế giới tự nhiên, xem phim về khoa học, đã biết thêm nhiều điều bổ ích. Đan xen trong buổi học, chúng mình còn được vui chơi ở khu nhà tuyết, trượt tuyết, chỉ tiếc rằng ở đây không được chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm vui này.
 
 
Ngày thứ 21, một cuộc khám phá khu phố Ấn Độ và Đại siêu thị Mustafa. Siêu thị thực sự rất rộng lớn, hoạt động 24/24 và sẽ mất rất nhiều thời gian để khám phá hết. Chúng mình chỉ ghé qua những gian hàng lưu niệm và không quên mua dầu gió về làm quà cho người thân.
 
Ngày thứ 22 là buổi học bổ ích tại khu tái chế nước New water plan đã giúp chúng mình có ý thức hơn trong việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước. Nhờ sự giảng giải của các cô chú hướng dẫn, chúng mình đã biết nước từ đâu ra, các cách tái chế nước và tầm quan trọng của nước đối với đời sống con người.. v.v.
 
  
  
 
Ngày thứ 23, chúng mình đi thăm quan và mua sắm quà lưu niệm ở khu phố tàu. Ở đây có rất nhiều món quà nho nhỏ, xinh xinh và giá cũng thật sự hấp dẫn. Chúng mình đã mua được rất nhiều quà về cho người thân và bạn bè.
 
 
 
 
Ngày thứ 24, chúng mình đi thăm quan trại cá cảnh Qian Hu. Cảm giác lần đầu tiên được ngồi ngâm chân cho cá rỉa mà theo mọi người hay gọi là Cá Massage chân thật thú vị. Ở đây có rất nhiều loài cá cảnh đẹp mắt mà chúng mình chưa thấy bao giờ.
 
 
   
 
Lễ phát chứng chỉ diễn ra thật vui, tất cả các cô chú giám hộ, thầy cô và chúng mình đều tạo dáng để lưu giữ lại những tấm hình thật đẹp…
 
  
Ngày cuối cùng, chúng mình ở nhà sinh hoạt nhóm, chuẩn bị hành lý để ngày mai bay về Việt Nam. Sau bữa tối, chúng mình đã ngồi bên nhau, viết lưu bút và kể về những kỷ niệm vui đã qua. Một điều chắc chắn là chúng mình sẽ rất nhớ nhau và nhớ những ngày tháng vui tại Singapore tươi đẹp này. Mọi người đã hứa với nhau là sẽ không bao giờ quên nhau và vẫn sẽ liên lạc với nhau khi về tới Việt Nam.
 
TẠM BIỆT SINGAPORE - HẸN GẶP LẠI …